Dịch vụ cho thuê nội thất hiện nay đang dần trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi tại nhiều thành phố lớn ở nước ta như: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, thủ đô Hà Nội,... Với nhu cầu sử dụng nội thất cao cấp nhằm nâng cấp không gian sống cũng như làm việc là nhu cầu tất yếu và nhận được rất nhiều quan tâm hiện nay. 
 

Đặc biệt, đối với những không gian cho được sử dụng trong một thời gian ngắn như: căn hộ dịch vụ, văn phòng, quán cà phê, sự kiện,... Việc đòi hỏi đổi mới không ngừng tại các thời gian khác nhau cũng như yêu cầu của khách hàng. 

 

Một số lý do theo Kiến Trúc Đẹp nên thuê nội thất

 

1. Tiết kiệm chi phí đầu tư

 

Tại sao chúng ta cần phải bỏ ra một chi phí lớn để xây dựng không gian nội thất khi chúng chỉ được sử dụng trong một thời gian ngắn? Việc đó vô cùng tốn kém do đó sử dụng dịch vụ cho thuê nội thất giúp các nhà đầu tư tối ưu hóa được ngân sách. Đặc biệt là những công ty vừa và nhỏ, điều này sẽ giúp tăng nguồn vốn đáng kể để sử dụng vào các việc quan trọng khác. 

 

kientrucdep24h.vn

 

Và lời khuyên của KIẾN TRÚC ĐẸP là bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê nội thất khi cần nội thất phục vụ cho nhu cầu dưới khoảng thời gian là 2 năm. 

 

2. Tránh những rắc rối khi mua đồ nội thất mới

 

Trong việc xây dựng nội thất, những đồ đạc bạn muốn mua trong thời gian ngắn. Đôi khi rất đắt đỏ nhưng nó chỉ phục vụ cho nhu cầu ngắn hạn. Và khi đó việc bán nội thất với một giá cắt lỗ trên 40% - 80% thì bạn dám chịu rủi ro hay không? Đó là chưa kể bạn phải vận chuyển đồ đạc đến địa điểm khác và chưa biết không gian đó có chắc đã phù hợp với nội thất hiện tại, khả năng thiệt hại về vận chuyển cũng không hề nhỏ? Rồi chưa kể đến chi phí bảo dưỡng hay sửa chữa khi đồ đạc hư hỏng.

 

3. Sử dụng dịch vụ cho thuê nội thất vừa nhanh chóng và tiện lợi

 

Đối với dịch vụ cho thuê nội thất của KIẾN TRÚC ĐẸP chúng tôi giao sản phẩm nhanh trong vòng trên dưới 48 giờ kể từ lúc hợp đồng đạt được thỏa thuận. Nhờ đó giúp khách hàng luôn đẩy nhanh tiến độ để ổn định không gian sống, làm việc mới.

 

4. Khả dụng, đa dạng 

 

Khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê nội thất của chúng tôi. Tất cả những sản phẩm đều có sẵn ngay lập tức, chứ không phải vận chuyển từ nơi khác đến. Và đơn vị chúng tôi luôn luôn sẵn lòng cho bạn xem qua nội thất trên để biết rằng sản phẩm có thể được vận chuyển khi bạn cần mà không cần phải chờ đợi. 

 

kientrucdep24h.vn


 

5. Thuận tiện 

 

Khi đã sử dụng dịch vụ cho thuê nội thất, việc thanh lý đồ đạc trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chỉ cần bạn thông báo với KIẾN TRÚC ĐẸP trước 30 ngày trước khi bạn muốn kết thúc hợp đồng thê. Đơn vị chúng tôi sẽ lập tức sắp xếp nhân sự để thu dọn đồ đạc. Vừa thuận tiền, mà không mất bất kỳ chi phí phát sinh thêm.

 

kientrucdep24h.vn

 

6. Ngân sách hợp lý 

 

Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đồ thiết kế cho bạn lựa chọn. Điều đó giúp bạn thoải mái chọn bộ nội thất riêng phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích. Ngoài ra, bạn dễ dàng cân đo mức chi tiêu của mình và thuê thỏa thuận, sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. 

 

7. Sử dụng nội thất đẳng cấp, sang trọng

 

Bằng cách sử dụng dịch vụ cho thuê nội thất. Bạn sẽ được sử dụng và tận hưởng các nội thất cao cấp, hiện đại theo sở thích của bản thân, thay vì phải lựa chọn mua những nội thất lỗi thời, bạn không thích và phải sống trọn đời với nó. Đó là chưa kể đến khi sử dụng dịch vụ cho thuê nội thất bạn luôn luôn có thể nâng cấp đổi nội thất khác khi đã quá chán với bộ nội thất cũ.

 

kientrucdep24h.vn

 

Cho thuê nội thất - kientrucdep24h

 

Với những lợi ích trên, bạn còn thấy dịch vụ cho thuê nội thất là không cần thiết? Đặc biệt với xu hướng liên tục thay đổi trong thời đại ngày nay nó lại phát triển hơn bao giờ hết. Nếu như bạn cần hỗ trợ về dịch vụ cho thuê nội thất hãy liên hệ với KIẾN TRÚC ĐẸP để được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn nhanh chóng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP XÂY DỰNG KIẾN TRÚC ĐẸP

Địa chỉ: 87 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0972 440 229

Email: nguyenzang.kts@gmail.com

  Cho Thuê Nội Thất - KIẾN TRÚC ĐẸP
 • Thiết Kế Nội Thất | KIẾN TRÚC ĐẸP

  Thiết kế nội thất là việc phân chia các căn phòng chức năng, được sắp xếp phương tiện sinh hoạt mang lại một không gian sống đẹp, thoải mái và tiện nghi cho gia đình bạn. Việc thiết kế nội thất sẽ giúp cho không ...

 • Cho Thuê Nội Thất Văn Phòng - KIẾN TRÚC ĐẸP

  Nội thất văn phòng bao gồm tất tần tật bàn, ghế, kệ, tủ, thiết bị chiếu sáng, thiết bị vệ sinh, tủ lạnh, tivi, điều hòa,.... Bên cạnh đó còn là những vật dùng để trang trí cho văn phòng như: Rèm, tranh ảnh, vật ...

 • Cho Thuê Nội Thất Căn Hộ - KIẾN TRÚC ĐẸP

  Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ và gia đình nhỏ rất ưa chuộng chọn thuê một căn hộ chung cư để an cư lập nghiệp. Nhưng không phải căn hộ nào cũng đầy đủ nội thất, từ đó xuất hiện thêm một lĩnh vực mới ...

zalo