0972 440 229
Những mẫu thiết kế và thi công nội thất phòng khách

Phòng khách của chúng ta rất phong phú và đa dạng trong những ngôi biệt thự, ngôi nhà phố, căn hộ chung cư với nhiều phong cách khác nhau như hiện đại, phong cách truyền thống, hay đó lại là một sự kết hợp giữa hiện đại và những nét truyền thống.Thiết kế và thi công nội thất phòng khách là một việc rất cần thiết trong việc thiết kế một căn nhà vì đó là nơi để tiếp khách, là nơi để gia đình cùng nhau sum họp, để sinh hoạt hay tổ chức một sự kiện nào đó. Thiết kế và thi công nội thất phòng khách phải chú trọng sao cho đảm bảo tính khoa học, hợp lý đồng thời tạo nên cảm giác ấm cúng và gần gũi. Bạn muốn thi công nội thất phòng khách của gia đình theo phong cách hiện đại hay cổ điển, sang trọng và nổi bật hay thật đơn giản cũng cần phải chú ý đến từng đường nét, từ cách phối màu cho đến cách lựa chọn, sắp xếp đồ đạc phù hợp.

Dưới đây là những mẫu phòng khách đẹp được ưa thích mà thiết kế - thi công nội thất phòng khách muốn giới thiệu đến bạn:

1. Mẫu phòng khách nhà ống


2. Phòng khách cổ điển
3. Phòng khách nhà phố
Thiết kế phòng khách đòi hỏi sự sáng tạo và có chuyên môn cao và có tính thẩm mỹ, người thiết kế ví như một người nghệ sĩ, hội tụ những yếu tố nghệ thuật bẩm sinh và quá trình trau dồi, học hỏi. Thi công phòng khách phải đảm bảo được sự an toàn và phải phù hợp với sở thích, yêu cầu của gia chủ vì vậy đòi hỏi người giám sát thi công phải nắm bắt rõ tính cách, yêu cầu của khách hàng và những yếu tố phát sinh khác...
Bạn muốn có một căn phòng khách theo kiểu cổ điển, hay hiện đại; phòng khách nhà phố hay nhà ống,... và đang do dự chưa biết nơi nào sẽ đáp ứng đúng yêu cầu của bạn đưa ra thì thiết kế - thi công nội thất phòng khách sẽ dựa trên yêu cầu mà bạn đưa ra để tạo cho bạn một phòng khách ưng ý hay bạn chưa hình dung ra kiểu phòng khách nào là phù hợp chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn.