0972 440 229
Những cách thiết kế, bài trí nội thất cho phòng ngủ của bạn

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp và hiện đại

Bên cạnh thiết kế nội thất phòng khách thì việc thiết kế nội thất phòng ngủ cũng được các gia chủ chú trọng không kém. Khác với phòng khách là nơi để tất cả mọi người quây quần sum họp, thì phòng ngủ chính là không gian riêng của từng thành viên trong gia đình, là nơi trở về sau một ngày lo toan của cuộc sống, buông bỏ mọi phiền muộn để chìm vào giấc ngủ ngon. Vì vậy, việc thiết kế nội thất phòng ngủ phải làm sao để bộc lộ lên được sự thoải mái, trang nhã để tạo cảm giác thư giãn khi mới bước vào.Dù vậy, việc thiết kế phòng ngủ cũng tùy thuộc vào độ tuổi, sở thích và giới tính của chủ nhân căn phòng.

1. Kiểu phòng ngủ dành cho đôi vợ chồng

Phòng ngủ của những cặp vợ chồng thường được bài trí theo phong cách lãng mạn, nhẹ nhàng và đầy cuốn hút. Với không gian nội thất trữ tình và đầy chất thơ như vậy vì đây chính là nơi giữ lửa tình yêu cho những cặp vợ chồng sau một ngày làm việc mệt mỏi.


Tuy vậy, cũng còn tùy vào đó có phải là vợ chồng mới cưới hay đã cưới lâu năm mà có những cách bố trí, thiết kế phòng khác nhau.
Phòng ngủ dành cho đôi vợ chồng trẻ:
Phòng dành cho những cặp vợ chồng lâu năm:2. Phòng ngủ cho trẻ con

Dựa trên độ tuổi và tính cách của trẻ con thì căn phòng được thiết kế với nhiều màu sắc, với những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương tăng khả năng thích thú và dễ có một giấc ngủ ngon sau những đợt nô đùa, nghịch phá.3. Phòng ngủ cho thanh niên

Còn đối với những trẻ lớn hơn hay những thanh niên chưa lập gia đình thì phong cách thiết kế, thi công phòng ngủ thường đơn giản và mang những màu sắc dịu nhẹ tạo cảm giác thư thái dễ chịu mỗi khi trở về với căn phòng của mình. Những phòng ngủ được thiết kế nổi bật màu sắc trẻ trung, hiện đại sẽ thích hợp với những chàng trai hay cô gái có tính cách mạnh mẽ, cá tính.

4. Phòng ngủ thiết kế, bài trí theo giới tính

Nam và nữ khác nhau về sở thích và tính cách, do đó phòng có kiểu thiết kế và bài trí sẽ khác nhau.

a) Phòng ngủ dành cho bạn nữ

Sẽ có màu sắc dịu nhẹ, thường thì màu sáng, màu nóng thể hiện vẻ nữ tính của bản thân.

b) Phòng ngủ dành cho những bạn nam

Thường sẽ được lựa chọn những gam màu xanh, gam màu mạnh mẽ.


Trên là những kiểu thiết kế và bài trí cho phòng ngủ bạn, nếu như bạn muốn thể hiện rõ hơn sự sở hữu với căn phòng thì với thiết kế, thi công phòng ngủ sẽ làm bạn hài lòng, và sẽ góp ý cách bài trí nội thất cho phòng ngủ của bạn theo tính cách, sở thích của bạn.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Thiết kế kiến trúc TPHCM, thiết kế kiến trúc tại phú quốc, thiết kế kiến trúc tại vũng tàu