0972 440 229
Bàn làm việc đơn giản giải pháp cho văn phòng

Những kiểu dáng thiết kế nặng nề và kiểu cách không thể đáp ứng được nhu cầu mong muốn thay đổi môi trường làm việc cho tương xứng với xu hướng của xã hội. Chính vì thế, kiến trúc đẹp đã đưa ra những phương án đầy sáng tạo, thiết thực - sự đơn giản, linh động và tiện dụng.

Bám chắc vào ba yếu tố chính: Đơn giản, Tiện dụng và Linh động. Những mẫu thiết kế bàn ngày nay được cách tân, tối giản chi tiết một cách tối đa nhưng rất phù hợp với văn phòng làm việc.

Bàn làm việc đơn giản giải pháp cho văn phòng , kientrucdep24h.vn

Với bàn làm việc đơn như thế này, người sử dụng hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi tất cả giấy tờ, tài liệu đều được cất gọn trong hộc tủ di động.

Tấm chắn ở bàn tạo nên một không gian riêng tư, cùng với màu sắc tươi sáng sinh động. Chân bàn được làm đơn giản đi tạo không gian thông thoáng bên dưới.

Bàn làm việc đơn giản giải pháp cho văn phòng , kientrucdep24h.vn

Để tiện cho môi trường làm việc nhóm và tương tác tại các công ty hiện nay. Hệ bàn cụm từ 2 đến 6 chỗ ngồi đáp ứng nhu cầu cấp thiết trong việc trao đổi thông tin, tương tác làm việc đồng thời lại tiết kiệm không gian, diện tích sử dụng mà vẫn tạo ra khoảng làm việc thoải mái cho tất cả mọi người.

Kiểu dáng này mang lại phong cách trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn rất sang trọng và bề thế. Đặc biệt hơn, với thiết kế đơn giản này, chúng ta rất dễ dàng trong việc bài tí và sắp xếp không gian làm việc.

Bàn làm việc đơn giản giải pháp cho văn phòng , kientrucdep24h.vn

Được ứng dụng cả trong thiêt kế bàn dành cho phòng họp - nơi xuất phát của những quyết định quan trọng. Những mẫu bàn nặng nề xưa kia làm cho không gian phòng họp vốn đã căng thẳng và kém thoải mái.

Sự thay đổi tích cực trong thiết kế mang lại một không gian và cảm giác hoàn toàn khác cho người sử dụng. Sự nhẹ nhàng, đơn giản nhưng hiện đại và thoải mái giúp những buổi họp trở nê dễ chịu hơn bao giờ hết.

Hy vọng chúng sẽ làm một phần ý tưởng cho việc thiết kế không gian văn phòng đẹp của bạn. Chúc bạn thành công !

Nguồn internet

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP XÂY DỰNG KIẾN TRÚC ĐẸP

Địa chỉ: 87 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0972 440 229

Email: nguyenzang.kts@gmail.com