0972 440 229
Thi công nội thất quận 2 - Thi công nội thất nhà hàng cao cấp

Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng cần có sự tinh tế, chuyên nghiệp, sáng tạo trong việc bố trí, sắp xếp nội thất sao cho phù hợp với không gian mà vẫn phải toát lên phong cách thông điệp thiết kế theo mong muốn. Là một trong những thế mạnh của Kiến Trúc đẹp 24H – đơn vị thi công nội thất quận 2 chuyên nghiệp, với tiêu chí mang đến cho khách hàng những không gian thưởng thức ẩm thực tuyệt vời, lãng mạn, ấm cúng cùng với những ý tưởng thiết kế mới mẻ sáng tạo chắc chắn luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của thực khách.

Tiêu chí của thiết kế và thi công nội thất nhà hàng:

Khi xác định được phân khúc thị trường, chủ đầu tư luôn mong muốn nhà hàng luôn khiến thực khách cảm thấy hài lòng, thoải mái và dễ chịu nhất.  Vì vậy thiết kế và thi công nội thất nhà hàng phải đảm bảo các tiêu chí sau đây:

1. Phong cách và chủ đề:

Đây chính là tiêu chí đầu tiên và cũng là quan trọng nhất mà bạn cần phải xác định trước khi thiết kế và thi công nội thất cho nhà hàng. Có rất nhiều phong cách thiết kế với chủ đề khác như như cổ điển, tân cổ điển, hiện đại. Bạn cần lựa chọn phong cách thiết kế đúng với các món ăn ngon sẽ giúp bạn định hướng chính xác điểm nhấn cho nhà hàng và tạo nên sự khác biệt khiến cho thực khách ấn tượng mãi với nhà hàng của mình. Dựa vào từng phong cách và chủ đề bạn đã xác định trước đó, bạn sẽ lựa chọn được vật liệu phù hợp để trang trí cho nhà hàng của mình.

thi công nội thất quận 2

2. Ánh sáng và màu sắc:

Ánh sáng và màu sắc chính là 2 yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đẹp toàn bộ không gian nhà hàng. Thậm chí nó còn quyết định đến sự thành bại trong cái nhìn đầu tiên của thực khách đối với nhà hàng bởi nó có tác dụng trực tiếp và ngay tức thì đến thị giác cũng như vị giác của thực khách.

kientrucdep24h.vn

3. Phong thủy trong thi công nhà hàng:

Bên cạnh những yếu tố trên thì bạn không thể nào bỏ qua yếu tố phong thủy trong thiết kế và thi công nội thất cho nhà hàng. Bởi yếu tố phong thủy tác động đến tâm lý kinh doanh, Việt Nam ta có quan niệm :”có thời có thiêng, có kiêng có lành”.

Trên thực tế thì phong thủy là một bộ môn khoa học đã được ứng dụng trong kiến trúc và xây dựng và được ưa chuộng rất nhiều tại Châu Á. Ứng dụng phong thủy trong thiết kế và thi công nội thất nhà hàng sẽ giúp cho việc kinh doanh thuận lợi, phát triển và phát đạt hơn. Ví dụ điển hình như bạn phải chọn hướng cửa đại sảnh cho nhà hàng của mình, hay bạn sử dụng các vật dụng chấn áp phong thủy để thay đổi hướng của nhà hàng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc kinh doanh.

kientrucdep24h.vn

Quy trình thiết kế và thi công nội thất nhà hàng cao cấp:

Dù là công trình quy mô lớn hay nhỏ cũng cần phải tuân thủ các bước sau đây:

- Khảo sát mặt bằng: Lên ý tưởng thiết kế thi công nội thất và tư vấn ban đầu cho khách hàng.

- Phác thảo mặt bằng với ý tưởng đó: đây được xem là bước quan trọng nhất đối với chủ đầu tư cũng như đơn vị thiết kế thi công nội thất.

- Duyệt thiết kế 3D: các kiến trúc sư và họa sĩ thiết kế mô phỏng không gian nhà hàng thật của bạn trên bản vẽ 3D

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế, thi công trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết sẽ cung cấp bảo hồ sơ đầy đủ.

- Thi công, sản xuất: đây là bước cuối cùng để có được không gian nội thất nhà hàng như mong muốn.

Đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà hàng uy tín chuyên nghiệp:

Kiến Trúc Đẹp 24H với sứ mệnh đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư trong và ngoài nước, bằng sự sáng tạo, mới mẻ trong ý tưởng thiết kế, chất lượng sản phẩm hàng đầu, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Kiến Trúc Đẹp 24H luôn nắm rõ nhu cầu thực tế của mỗi khách hàng để lên ý tưởng và tư vấn trao tay khách hàng rất nhiều mẫu thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp độc đáo. Với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề nhiều kinh nghiệ, nhân viên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp năng động sáng tạo, đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Kientrucdep24h.vn rất hân hạnh đồng hành cùng quý khách trong việc định hướng, thiết kế thi công nội thất nhà hàng thật đẹp, sáng tạo, ấn tượng giúp khẳng định thương hiệu trong thị trường nhiều cạnh tranh.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP XÂY DỰNG KIẾN TRÚC ĐẸP

Địa chỉ: 87 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0972 440 229

Email: nguyenzang.kts@gmail.com