0972 440 229
Văn phòng hiện đại tinh tế sang trọng

Thiết kế văn phòng làm việc tinh tế, hiện đại là rất quan trọng bởi văn phòng chính là nơi tập trung cho sự phát triển bền vững của mỗi công ty, doanh nghiệp.

Để tạo nên một không gian làm việc đẹp, hài hòa, kientrucdep24h.vn đã mang đến những giải pháp an toàn và hoàn hảo nhất cho mọi căn phòng.

Không gian văn phòng hiện đại luôn không thể thiếu những mẫu bàn ghế làm việc hiện đại và cao cấp.

Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp đều có thể thoải mái lựa chọn những mẫu thiết kế nội thất đa dạng vừa có mẫu mã đẹp vừa có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của công việc.

Văn phòng hiện đại tinh tế sang trọng , kientrucdep24h.vn

Chiếc bàn cụm mặt gỗ chân sắt dành cho 4 người ngồi này là một ví dụ điển hình cho nội thất hiện đại cho nội thất văn phòng ngày nay.

Thay vì phải sắp xếp 4 chiếc bàn ghế khác nhau thì chúng ta chỉ cần chọn một chiếc bàn cụm 4 chỗ ngồi vừa linh hoạt vừa tiết kiệm diện tích.

Thiết kế văn phòng hiện đại cần đảm bảo sự thoải mái cho nhân viên cũng như khách hàng, đối tác khi tới tìm hiểu và làm việc.

Đó có thể là cách bố trí nội thất khoa học hoặc có thể là những mẫu bàn ghế làm việc đơn giản và đồng bộ được sắp xếp gọn gàng, giúp việc đi lại dễ dàng hơn.

Văn phòng hiện đại tinh tế sang trọng , kientrucdep24h.vn

Sự sáng tạo suốt phát từ nhiều chi tiết  cho nội thất văn phòng, chiếc bàn cụm với kết cấu vách ngăn liền bàn tạo ra khoảng không gian làm việc riêng tư cho mỗi cá nhân.

Mặt bàn đủ rộng để chúng ta có thể đặt, để tài liệu hay trưng bày một bức ảnh cá nhân, ảnh gia đình hay một lọ hoa tươi nhỏ.

Màu sắc không gian nội thất tươi mới cũng góp phần cải thiện tinh thần làm việc và tạo nhiều cảm hứng mới tới mọi người.

Màu trung tính kết hợp với ánh sáng mang đến một tổng thể đẹp và hài hòa. Những màu trung tính mang đến cảm giác nhẹ nhàng và sang trọng cho không gian nội thất.

Văn phòng hiện đại tinh tế sang trọng , kientrucdep24h.vn

Những hoa văn trên tường đơn giản mà vô cùng hiện đại chính là những điểm nhấn sáng tạo và tinh tế cho không gian sống.

Màu trung tính là nền hoàn hảo để khiến cho những yếu tố khác trở nên nổi bật và sinh động hơn. Chúng kết hợp hài hòa trong một không gian nội thất vô cùng hiện đại và sang trọng.

Bằng cách sử dụng màu tương phản, kientrucdep24h đã tạo nên một không gian nội thất đẹp với những điểm nhấn tinh tế, sáng tạo.

Văn phòng hiện đại tinh tế sang trọng , kientrucdep24h.vn

Màu mạnh như đỏ, vàng và cam được sử dụng để tô điểm cho không gian sống, khiến nó trở nên sinh động và hài hòa hơn.

Hy vọng chúng sẽ làm một phần ý tưởng cho việc thiết kế không gian văn phòng đẹp của bạn. Chúc bạn thành công !

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về : nội thất bình dương , nội thất văn phòng , nội thất quận 1 , nội thất quận 7 , nội thất  TP.HCM, Nội thất karaoke, Nội thất nhà phố, Nội thất chung cư với sự tâm quyết với nghề, các kts của chúng tôi đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm cho mọi khách hàng tìm tin tưởng và trao nhiệm vụ chăm sóc không gian sống của quý khách. Xin cám ơn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP XÂY DỰNG KIẾN TRÚC ĐẸP
 Địa chỉ: 87 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại:  0972 440 229
Email: nguyenzang.kts@gmail.com

Nguồn internet