0972 440 229
Nội thất karaoke - Thiết kế nội thất Karaoke đẹp và ấn tượng
Có lẽ, khi nhắc đến những ngành nghề kinh doanh "hot" nhất hiện nay, ta không thể không nhắc đến Karaoke. Bởi karaoke là ngành có lợi nhuận cao, nhu cầu khách hàng ổn định quanh năm và việc kinh doanh karaoke cũng khá dễ dàng, chỉ cần nắm được một số nguyên tắc khi kinh doanh karaokelà có thể làm được.
 
thiết kế nội thất phòng karaoke

Thiết kế nội thất phòng Karaoke ấn tượng

Chính vì lẽ đó, Karaoke cũng là một thị trường hết sức sôi động với mức độ cạnh tranh rất cao. Hàng loạt các quán mở ra ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh là minh chứng rõ nhất cho điều này. 
 
nội thất karaoke

Karaoke là ngành có mức độ cạnh tranh cao

Vì vậy, để thu hút khách hàng đến với cơ sở karaoke của mình, ngoài việc trang bị một hệ thống âm thanh hay, phục vụ chuyên nghiệp thì nội thấtlà một vấn đề tất yếu. Một cơ sở karaoke có âm thanh hay nhưng điều kiện nội thất quá thiếu thẩm mỹ hay không thoải mái trong quá trình giải trí cũng không thể níu chân được khách hàng.
 
thiết kế nội thất karaoke

Đối với những chủ cơ sở kinh doanh karaoke, việc thiết kế nội thất sao cho vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, vừa ấn tượng và phải tiện dụng là một vấn đề hết sức khó khăn. Tại Công ty Cổ phần D và D, chúng tôi có những tư vấn viên chuyên nghiệp, những kiến sư lành nghề sẽ tư vấn miễn phí cho bạn các phương án thiết kế nội thất phòng karaoke từ thiết kế, thi công, cách âm, vật liệu ...

Dưới đây là một số thiết kế phòng Karaoke được tạo bởi các designer chuyên ngiệp, bạn có thể tham khảo và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.
 
Thiết kế nội thất karaoke

Nội thất Karaoke phong cách Top Model
 
Thiết kế nội thất karaoke

Nội thất Karaoke phong cách Nhật Bản
 
Thiết kế nội thất karaoke

Nội thất Karaoke phong cách Tốc độ
 
Thiết kế nội thất karaoke

Nội thất Karaoke phong cách Louis Vuitton
 
Thiết kế nội thất karaoke

Nội thất Karaoke phong cách Lamborghini
 
Thiết kế nội thất karaoke

Nội thất Karaoke phong cách Vertu
 
Thiết kế nội thất karaoke

Nội thất Karaoke phong cách Hình học
 
Thiết kế nội thất karaoke

Nội thất Karaoke phong cách Nghệ thuật
 
Thiết kế nội thất karaoke

Nội thất Karaoke phong cách Trung Hoa
 
Thiết kế nội thất karaoke

Nội thất Karaoke phong cách Làng quê

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về : nội thất bình dương , nội thất văn phòng , nội thất quận 1 , nội thất quận 7 , nội thất  TP.HCMNội thất karaoke với sự tâm quyết với nghề, các kts của chúng tôi đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm cho mọi khách hàng tìm tin tưởng và trao nhiệm vụ chăm sóc không gian sống của quý khách. Xin cám ơn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP XÂY DỰNG KIẾN TRÚC ĐẸP
 Địa chỉ: 87 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minhh
Điện thoại:  0972 440 229
Email: nguyenzang.kts@gmail.com
Nguồn internet